Dịch vụ diệt chuột uy tín nhất hiện nay với giá ưu đãi

Dịch vụ diệt chuột ngày càng rộng rãi với nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên không phải đơn vị diệt chuột nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ và giá thành.

Nhắc đến những nơi chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột uy tín không thể không nhắc đến Xuyên Việt Group. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cung cấp dịch vụ giá tốt và chất lượng. Các biện pháp được áp dụng đều là những biện pháp mới, có hiệu quả tiêu diệt tận gốc và các loài côn trùng gây hại.

dich-vu-diet-chuot

Dịch vụ diệt chuột tại nhà hiệu quả

Lý do cần phải sử dụng dịch vụ diệt chuột của Xuyên Việt Group.

Chuột tuy là động vật nhỏ bé nhưng lại có sức tàn phá cực kỳ lớn. Loài động vật này vừa phá hoại mùa màng vừa khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn. Nếu có loài động vật nà xuất hiện trong nhà bạn thì cần phải xử lý ngay bởi:

Chuột là mầm mống lân truyền các loại dịch bệnh nguy hiểm, thậm chí dẫn đến chết người như: Sốt chuột cắn, dịch hạch, dịch bệnh vi khuẩn Salmonella...

Chuột khi được loại bỏ sẽ cải thiện môi trường sống lành mạnh hơn, ngăn chặn những phiền toái ảnh hưởng đến cuộc sống của chính bạn.

Chuột căn phá làm hư hỏng đồ vật, đồ ăn thức uống vì thế cần được loại bỏ nhất là ở khu vực nhà hàng, khách sạn, văn phòng.

Những  biện pháp phòng ngừa chuột phổ biến.

Mỗi người cần có ý thức phòng ngừa chuột để chúng không thể gây hại đến cuộc sống của chính bạn và những người xung quanh. Một vài biện pháp phòng ngừa chuột hiệu quả mà bạn nên áp dụng như:

  • Dọn dẹp nhà cửa, kho bãi thường xuyên.
  • Nuôi thiên địch của chuột để xua đuổi chúng.
  • Luôn giữ môi trường sống xung quanh nhà và trong nhà thoáng mát, sạch sẽ.
  • Bịt hết các hố rãnh, nắp cống để ngăn cản đường đi của chuột vào trong nhà.

diet-chuot-tan-goc

Những biện pháp diệt chuột được sử dụng rộng rãi

Dịch vụ diệt chuột hiệu quả của Xuyên Việt Group.

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, xử lý hàng nghìn trường hợp diệt chuột khác nhau chúng tôi đảm bảo với khách hàng về dịch vụ diệt chuột. Chỉ cần bạn có yêu cầu công ty sẽ hỗ trợ nhanh chóng.

Các phương pháp diệt chuột của công ty.

Hiện tại, công ty chúng tôi có hai phương pháp diệt chuột hiệu quả để bạn lựa chọn sử dụng đó là:

  • Phương pháp thủ công dùng bẫy kết hợp thực hiện bẫy luân phiên.
  • Sử dụng hóa chất tẩm vào thức ăn để làm mồi nhử.

Hóa chất chúng tôi sử dụng được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín về tiêu diệt, khống chế động vật côn trùng gây hại. Khi sử dụng hóa chất, chúng tôi sẽ tập cho chuột có phản xạ điều kiện  rồi mới thấm thuốc tiêu diệt hàng loạt. Khi áp dụng, sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ, thay thuốc, thay keo và thu gom xác chuột.

Quy trình diệt chuột của công ty.

Quy trình làm việc của công ty chúng tôi thực hiện theo các bước như sau:

  • Báo giá dịch vụ diệt chuột tại nhà.
  • Ký hợp đồng dịch vụ sau khi đã thống nhất về ý kiến.
  • Thực hiện xử lý định kỳ, kiểm tra khu vực cần bảo vệ. Mọi quy trình thực hiện nhân viên của công ty sẽ làm đảm bảo chất lượng, mang đến hiệu quả cao nhất.
  • Nghiệm thu kết quả và bảo hành dịch vụ.

Những khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi đều đánh giá rất tốt. Trên 90% vị trí không có chuột đúng như hợp đồng đã ký kết với khách hàng. Dịch vụ có giá thành hợp lý, quý khách có thể chia nhỏ thành nhiều đợt thanh toán khác nhau sau mỗi lần nghiệm thu kết quả.

Kỹ thuật diệt chuột.

Khi diệt chuột chúng tôi sẽ chia thành hai khu vực đó là: Bên trong và bên ngoài công trình.

Tiêu diệt bên trong sẽ đặt bẫy ở nơi chúng thường xuyên qua lại, nơi chúng cắn phá nhiều. Bẫy dính đặt trên trần, trục kỹ thuật để bắt chúng khi đi tìm thức ăn. Bẫy sử dụng để đặt chuột có mật độ bố trí cao ở nơi chúng thường xuyên lui tới. Khách hàng có thể yên tâm sinh hoạt bình thường bởi bẫy chuột được đánh dấu hoặc có vẽ sơ đồ để tránh tình trạng quên hoặc sót bẫy khi thu gom.

Khu vực bên ngoài sẽ kết hợp đặt nhiều loại bẫy khác nhau, sử dụng luân phiên các loại bả diệt chuột. Những khe hở xung quanh sẽ được bịt kín lại để tránh sự xâm nhập của chuột từ bên ngoài vào.

Dịch vụ diệt chuột của Xuyên Việt Group là một trong những đơn vị được đánh giá rất cao. Nếu cần hỗ trợ về dịch vụ diệt chuột hãy liên hệ với chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ từ A đến Z cho khách hàng.